iLife V80 là một trong những robot hút bụi lau sàn bán chạy nhất thị trường hiện nay. Với nhiều tính năng thông minh, công nghệ tiên tiến. Robot này liên tục phá đảo hầu hết các robot trong cùng phân khúc. Đặc biệt, khả năng tính hợp 2 trong 1 – vừa hút vừa lau làm sạch sâu mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn.

iLife V80

1. Lợi ích của robot vừa hút vừa lau

Thứ nhất, việc sử dụng robot iLife V80 tích hợp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cho robot dọn dẹp. Bạn không cần phải mua 2 cái robot chuyên sâu hút, chuyên sâu lau sàn. Tuy nhiên, sàn vẫn sạch sẽ mà chi phí chỉ bằng ½, quá hời so với đầu tư thuê người quét dọn.

Thứ hai, 1 robot không gian sống gọn gàng, tối giản hơn. Không lộn xộn, không chiếm nhiều diện tích. Dễ dàng xếp gọn vào một góc nào đó trong căn nhà. Dù nó ở đâu đi nữa trong ngôi nhà của bạn, thì sẽ luôn gọn gàng. Nhưng nếu thêm 1 robot nữa, vậy xếp chúng ở đâu? Cho chúng chạy lăng quăng như 2 đứa nhóc đang chơi trò rượt nhau? Thật ồn ào, khó chịu. Hơn thế, sẽ rất mệt mỏi để suy nghỉ để nó ở đâu bây giờ?

Thứ ba, bạn sẽ không phải đau đầu đắn đo đến 2 lần để chọn mua robot dọn dẹp thông minh. Chọn một  robot iLife V80, có nhiều chức năng, mọi việc trở nên nhanh chóng đơn giản hơn.

Thứ tư, bạn sẽ không còn cảm thấy u ám khi nghĩ về công việc dọn dẹp nữa. Robot vừa hút bụi vừa lau sàn, làm hết công việc nhà cho bạn luôn. Bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân, làm những gì bạn thích.

2. Đặc điểm hút lau 2 trong 1 của iLife V80

iLife V80

Không còn phải mất công chọn mua từng sản phẩm, thiết bị riêng lẻ để vệ sinh sàn như chổi quét, cây lau nhà, máy hút bụi truyền thống, …Với robot hút bụi iLife V80 được tích hợp 2 chức năng trong 1 sản phẩm. Robot vừa hút bụi vừa lau chùi sạch nhà cửa thay cho bạn. Thực hiện công việc vệ sinh này hoàn toàn tự động, không phụ thuộc vào con người. Bạn sẽ có thể tự do làm những gì mình muốn

Như vậy, chỉ với một robot nhỏ gọn như iLife V80, bụi bẩn, rác vụn và vết bẩn trên sàn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Bằng công nghệ hiện đại, có lực hút mạnh mẽ, chế độ lau ướt thông minh. Robot di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt không bỏ sót bất cứ vị trí cần làm sạch nào trong nhà.

2.1. Lực hút mạnh mẽ cùng họng hút cải tiến

Với động cơ hút chân không không chổi than NIDEC, lực hút tạo ra rất mạnh mẽ, robot iLife V80 có thể đạt đến lực hút 1200 – 1400PA mà không lo sợ về độ bền của động cơ và tiếng ồn khi robot vận hành.

Bên cạnh lực hút “thần thánh” của mình, nó cũng được trang bị họng hút với thiết kế cải tiến gần mặt sàn. Hỗ trợ cùng lực hút mạnh mẽ cho hiệu quả hút bụi tối đa. Đồng thời giảm thiểu được tình trạng bị rối, tắc nghẽn gây ra bởi tóc và lông thú nuôi trên mặt sàn.

2.2. Công nghệ lau ướt thông minh i-Dropping

iLife V80

Đây là một công nghệ thông minh giúp kiểm soát lượng nước thấm cho khăn lau nhà ở mức độ vừa phải dựa trên cảm biến chuyển động của robot. Với việc ứng dụng công nghệ lau ướt thông minh i-Dropping, robot hút bụi lau nhà iLife V80 sẽ không khiến người dùng lo ngại về tình trạng quá tải cơ học. Gây úng nước trên sàn hay hư hại sàn. Bởi lượng nước thấm vào khăn lau là vừa đủ. Hệ thống tự động ngừng cung cấp nước khi bạn tắt chế độ lau ướt cho robot hay dừng hoạt động của robot.

Như vậy, giúp tiết kiệm được lượng nước lau sàn. Không phải thay nước quá thường xuyên. iLife V80 có thể đáp ứng hiệu quả làm sạch bằng chức năng lau ở mức tối ưu nhất.

2.3. Nhiều lựa chọn hơn, phù hợp hơn với từng nhu cầu làm sạch

iLife V80

Không chỉ đa dạng về chức năng và lựa chọn lực hút. iLife V80 mà còn có thể lựa chọn nhiều chế độ làm sạch được thiết lập sẵn trên robot để phục vụ tối ưu nhu cầu làm sạch mà mình muốn như:
Auto mode – Chế độ làm sạch tự động
Spot mode – Chế độ làm sạch tại chỗ
Edge mode – Chế độ làm sạch cạnh
MAX mode – Chế độ làm sạch tối đa
Path mode – Chế độ làm sạch đường dẫn

Công nghệ ưu việt được thiết kế trong một robot hút bụi lau nhà iLife V80 là điểm cộng lớn. Tính năng 2 trong một có thể hoàn thành công việc, đáp ứng nhiều nhu cầu  sử dụng. Robot dọn dẹp nhanh chóng bằng các tính năng vượt trội, công nghệ tiên tiến. Liên hệ hotline 0905. 663.968 để được nhận tư vấn thêm về robot iLife V80 và những sản phẩm robot hút bụi khác.