Một trong những robot hút bụi lau nhà thông minh siêu xịn được tìm mua nhiều nhất hiện nay. Đó là robot hút bụi lau nhà iLife A9S. Nếu bạn còn đang phân vân có nên chọn mua nó hay không? Bạn còn vài đắn đo và thắc mắc về chú robot? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây. 

1. iLife A9S có thể vượt cản bao nhiêu cm?

Nó có thể dễ dàng vượt qua chướng ngại vật 2cm và sàn độ dốc 15 độ, dễ dàng di chuyển giữa sàn nhà và thảm. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng rằng phải bê robot từ trên sàn bỏ lên thảm thì nó mới có thể hoạt động được.

iLife A9S

2. iLife A9S có leo cầu thang được không?

Hiện tại với công nghệ và hình dáng của robot hút bụi iLife A9S không thể leo cầu thang được. Nó chỉ được thiết kế để lau sàn và di chuyển không gian bằng phẳng như sàn nhà.

3. Robot hút bụi lau nhà A9S có sạc pin tự động không?

Robot này được trang bị công nghệ AI sạc tự động cung cấp trải nghiệm sạc pin hoàn chỉnh ở chế độ tự động. Khi robot hết pin, nó sẽ tự động di chuyển về dock sạc để nạp pin, khi tích một lượng pin đủ robot tiếp tục rời dock sạc và tiếp tục làm việc theo lịch trình cho đến khi hoàn thành và quay về dock sạc nghỉ.

4. iLife A9S có được trang bị tường ảo không?

iLife A9S

Với công nghệ Electrowall, sẽ thiết lập một ranh giới vô hình, nó chỉ làm sạch ở khu vực được chỉ định, không tiến vào những khu vực không cần dọn dẹp. Do vậy, tránh việc robot đi vào vùng nguy hiểm như nhà tắm, hay phòng bé nhà bạn. Bảo vệ robot khỏi bị hỏng hóc.

5. iLife A9S được trang bị bao nhiêu chế độ làm sạch?

Đây là 1 trong những câu hỏi về iLife A9S được người tiêu dùng quan tâm nhất. Robot có 4 chế độ làm việc linh hoạt, dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà. 4 chế độ làm sạch của robot này bao gồm:

iLife A9S

Chế độ tự động: Robot di chuyển theo đường zigzag, tối đa hóa phạm vi làm sạch và giảm thiểu tình trạng bỏ sót vị trí cần vệ sinh
Chế độ Edge: Robot di chuyển cách tường để làm sạch các mép tường.
Chế độ Spot: Với chế độ này, robot được lập trình để làm sạch mạnh mẽ trên một khu vực phạm vi nhất định.
Chế độ Max: Chế độ này có lực hút mạnh nhất trong các chế độ, rất phù hợp khi hút bụi trên thảm. Chế độ này được đề xuất khi bạn muốn robot lau dọn nhanh chóng.

6. Robot iLife A9S có thể làm sạch sàn nhà bao nhiêu m2?

Diện tích hoạt động rộng của robot iLife A9S rơi vào khoảng từ 180 đến 200m2, thời gian làm việc của robot rơi vào khoảng 180 phút.

Bạn có tin được không chỉ với một robot với hình dạng nhỏ con hơn những dòng trước. Nhưng lại có khả năng lau dọn căn nhà 200m2, hơn hẳn những thiết bị cồng kềnh kia. Để có sức mạnh như vậy iLife A9S đã được các kỹ sư nghiên cứu tỉ mỉ. Lắp đặt các công nghệ tích hợp tiên tiến nhất cho robot này. Giúp người dùng hoàn toàn có thể ung dung thưởng thức cuộc sống với các chức năng lau dọn tự động. Dọn nhà sạch hơn, cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Quan trọng hơn, chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian. Có thể dành thời gian đó cho bản thân mình nhiều hơn.

iLife A9S

7. Robot iLife A9S có dọn được “phân” của vật nuôi không?

Hiện nay robot này chưa được thiết kế có thể dọn vệ sinh cho thú cưng. Tuy nhiên robot này đã được thiết lập công nghệ AI. Có khả năng hút và lau những vết bẩn từ thú cưng. Có khả năng dọn sạch lông thú cưng rơi vãi trên sàn nhà.

Trên đây là những câu hỏi thắc mắc về iLife A9S đã được iLife Việt Nam tổng hợp lại và giải thích. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn trong việc sử dụng và quyết định mua robot này. Để mua robot iLife A9s với giá tốt nhất, hãy gọi ngay Hotline 0905. 663.968 để được hỗ trợ tốt nhất.