Robot hút bụi lau nhà iLife A9S phiên bản xuất Âu là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Vì vậy robot này được thiết kế hơn hẳn các robot hút bụi khác. Về công nghệ,tính năng thông minh, chế độ quét panorama 360 độ trần nhà,… Với diện tích làm sạch lớn, thời gian làm nhiều, iLife A9S phiên bản xuất Âu xứng đáng là con ong chăm chỉ đáng đồng tiền bỏ ra.

Robot hút bụi iLife đáng mua

1. Chất lượng sản phẩm

Phiên bản xuất Âu là gì?

Châu Âu là nơi sản xuất những chiếc máy robot hút bụi thông minh đầu tiên trên thế giới. Mang trên mình tầm vóc của những cuộc cách mạng công nghệ, khoa học,… Robot hút bụi ở châu Âu không chỉ ra đời sớm mà còn đi đầu về mọi công nghệ. Đã có những tiêu chuẩn được đặt ra cho chất lượng sản phẩm công nghệ. Điều này bắt buộc  rằng các sản phẩm trên thị trường nước này. Chúng đều phải trải qua kiểm tra chất lượng rất khắt khe để có một chỗ đứng trên kệ hàng.  Các sản phẩm công nghệ cũng từ đó được đặt theo tiêu chuẩn chất lượng này.

Làm thế nào iLife A9S trở thành phiên bản xuất Âu?

iLife A9s để có phiên bản xuất Âu như ngày hôm nay, cũng đã phải trải qua nhiều đợt kiểm tra gắt gao.  Để đến với vùng trời Âu, thiên đường của hàng hòa chất lượng. Để dần dà được mọi người yêu mến robot hút bụi này như ngày hôm nay.

Lời kết tạm

Với chất lượng vượt trội xứng tầm châu Âu, robot hút bụi iLife A9S phiên bản xuất Âu ngày càng được tin yêu. Chiếm lĩnh nhiều thị phần trên thế giới. Không lạc hậu với thế giới, khi robot iLife A9S phiên bản xuất Âu có mặt trên thị trường iLife Việt Nam đã nhanh chóng mang về nước ta. Và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ những khách hàng công nghệ trên cả nước.

2. Các tính năng nổi bật

Công nghệ Panoview cải tiến 2.0

iLife A9S

iLife A9S phiên bản xuất Âu được hỗ trợ bởi thuật toán CV-SLAM mới. Có một con quay hồi chuyển tích hợp. Công nghệ Panoview cải tiến 2.0 sẽ điều hướng. Robot di chuyển từ phòng này qua phòng khách một cách có hệ thống. Khi kết nối robot hút bụi iLife A9s với wifi và ứng dụng trên smartphone, Panoview sẽ quét và thiết lập bản đồ giúp việc điều hướng trở nên chính xác hơn.

Robot hút bụi iLife A9S trang bị hệ thống làm sạch lốc xoáy thế hệ 4 – Gen 4 CyclonePower

Hệ thống làm sạch CyclonePower thế hệ 4 tăng cường lực hút. Giúp robot hút bụi iLife A9S phiên bản xuất Âu được yêu thích ở châu Âu cũng như quốc gia khác. Vì nó robot này hút bụi hiệu quả hơn. Thu gom được nhiều loại rác vương trên sàn. Bao gồm cả bụi nhỏ, bụi mịn đến những hạt bụi lớn. Sau đó bụi bẩn thu gom được chuyển vào thùng rác chia ngăn. Tại đây, bụi lớn, bụi nhỏ sẽ được tách ra. Lực ly tâm mạnh mẽ sẽ đẩy những hạt bụi nhỏ, mịn tác ra khỏi không khí. Không khí sạch được đẩy ra ngoài, giúp duy trì sức hút mạnh mẽ ổn định nhất.

iLife A9S

Trình tự hút bụi

Bước 1 – Thu thập bụi: Lực hút xoáy mạnh sẽ hút hết bụi bẩn và những rác vụn cỡ lớn. Chúng được quét gọn từ 2 chổi bên vào thùng chứa rác.
Bước 2 – Tách bụi: Bụi mịn sẽ di chuyển theo không khí qua kết cấu ngăn chia ngăn của thùng rác đến ngăn chứa bên trong. Còn những bụi thô và lớn sẽ được tách ra khỏi. Sau đó bị giữ lại ở ngăn chứa rác bên ngoài
Bước 3 – Lắng cặn: Lực ly tâm được tạo ra bởi ngăn chứa dạng xoáy bên trong sẽ cô đọng những hạt bụi lớn. Còn lại ở lần lọc trước, rồi tách bụi lớn khỏi không khí và bụi mịn. Để di chuyển đến phần đáy của ngăn chứa hình trụ hình nón.
Bước 4 – Lọc khí: Bộ lọc hiệu suất cao sẽ thu giữ những hạt bụi mịn còn lại sau lần lọc trước. Chỉ có không khí sạch mới thoát ra ngoài ngăn chứa rác. Như vậy sẽ luôn đảm bảo được sàn nhà cũng như không khí trong nhà sau khi lau dọn được trong lành. Tránh ô nhiễm thứ cấp gây ra bởi bụi mịn.

3. Diện tích làm sạch, thời gian làm sạch

Tổng hợp các lỗi thường gặp iLife A9S và cách khắc phục (1)

Robot hút bụi iLife A9S phiên bản xuất Âu được thiết kế nhỏ gọn. Nhưng có thể lau dọn được cả một căn nhà lớn. Với diện tích dọn dẹp lên đến 180m2, thời gian kéo dài lên đến 120 phút. Không có gì là không thể với robot hút bụi, lau nhà iLife A9S. Bởi robot này được tích hợp các công nghệ thông minh tân tiến nhất. Giúp người dùng “quên” công việc dọn dẹp nhà cửa vẫn luôn tồn tại. Do đó, có nhiều thời gian để làm những thứ mình thích hay dành nhiều thời gian hơn bên những người thân yêu.

Nếu bạn thấy thích thú với tính năng hút bụi cực đỉnh, hệ thống điều hướng ưu việt của robot hút bụi lau nhà iLife A9S thì còn chờ gì nữa mà không mua ngay hôm nay. Liên hệ hotline 0905. 663.968 để mua robot hút bụi với giá tốt nhất nhé!