iLife A9S là một trong những robot hút bụi lau nhà cận cao cấp. Với thiết kế hiện đại, sang trọng. Nhiều tính năng nổi bật, tích hợp công nghệ cải tiến mới. Hãy cùng iLife Việt Nam tìm hiểu 5 tính năng nổi bật của iLife A9S qua bài viết này nhé!

Hệ thống làm sạch lốc xoáy thế hệ 4 – Gen 4 Cyclone Power

Động cơ lốc xoáy – Cyclone Power là động cơ đốt ngoài tái tạo nhiệt theo chu trình Rankine, có hiệu suất cao, nhỏ gọn và mạnh mẽ. Với thế hệ gen 4 Cyclone Power với nhiều cải tiến mới, tăng cường lực hút cho robot hút bụi iLife A9S. Hút bụi hiệu quả, thu gom được toàn bộ bụi trên sàn. Bao gồm cả những hạt có kích thước lớn, lông thú cưng, sợi tóc một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, khả năng hút bụi mạnh mẽ nhất quán cao của robot hút bụi lau nhà iLife A9S. Có hệ thống làm sạch Cyclone Power thế hệ 4. Giúp cho việc hút những hạt bụi mịn một cách nhanh chóng, không làm văng những hạt bụi độc hại ra không khí. Bằng cách cô lập các hạt bụi mịn và thu giữ chúng tại màng lọc.

iLife A9S

Phụ kiện phụ trợ thiết kế đặc biệt

Hệ thống làm sạch tân tiến của A9S còn được phụ trợ thêm bởi:

Bàn chải bên: Thu gom bụi và mảnh vụn trên tất cả các loại trải sàn.
Chổi quét chữ V: 2 trong 1, duy trì liên hệ chặt chẽ với sàn và tự động điều chỉnh để phù hợp với mọi bề mặt sàn giúp hiệu quả thu gom bụi và mảnh vụn trên sàn dễ dàng hơn.
Ống hút mạnh mẽ: Thiết kế động cơ hút không chổi than giúp công suất hút bụi mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn, đồng thời tiếng ồn tạo ra cũng được giảm thiểu tối đa.
Thùng rác chia ngăn: Bụi bẩn, rác trên sàn sau khi bị hút vào trong thùng chứa rác sẽ được sàng lọc và phân loại. Những bụi lớn sẽ còn lại trong thùng chứa rác. Những hạt bụi nhỏ, mịn sẽ bị đẩy xuống ngăn chứa bộ lọc không khí. Điều này, ngăn ngừa tái ô nhiễm, văng bụi mịn ra nhà. Giúp không khí trong lành, sạch sẽ hơn.

Công nghệ Panoview cải tiến 2.0

iLife A9S

Được cài đặt thuật toán CV-SLAM mới với một con quay hồi chuyển tích hợp. Robot hút bụi iLife A9S như có một con mắt quan sát toàn bộ không gian làm việc. Từ đó thiết tự động thiết lập bản đồ, giúp việc điều hướng trở nên tốt hơn. Làm sạch đến từng góc cạnh mà không bị bỏ sót. Với công nghệ Panoview cải tiến 2.0 sẽ điều hướng robot di chuyển từ phòng này qua phòng khách một cách có hệ thống.

Trình chặn ảo Electrowall

iLife A9S

Electrowall sẽ thiết lập một ranh giới vô hình, giúp robot hút bụi iLife A9S làm sạch ở khu vực được chỉ định, không tiến vào những khu vực không cần dọn dẹp. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng này dễ dàng bằng điều khiển và các nút trên thân robot.

4 chế độ làm sạch đa dạng cho nhu cầu sử dụng

Robot hút bụi iLife A9S được trang bị 4 chế độ làm sạch, phù hợp hơn với những nhu cầu làm sạch khác nhau:

iLife A9S
Chế độ tự động: Tối đa hóa phạm vi làm sạch và giảm thiểu tình trạng bỏ sót vị trí cần vệ sinh nhờ di chuyển theo đường zigzag
Chế độ Edge: Làm sạch các góc cạnh trong nhà và dọc theo các bức tường
Chế độ Spot: Lập trình với lực hút mạnh hơn giúp làm sạch kỹ càng một khu vực được chỉ định
Chế độ Max: Lực hút mạnh nhất trong các chế độ, phù hợp nhất khi hút bụi trên thảm. Đây cũng là chế độ được đề xuất cho lần làm sạch đầu tiên của robot.

Kiểm soát và điều chỉnh thông minh qua ứng dụng

iLife A9S

Với sự tiện ích và phổ biến của các thiết bị công nghệ, con người ngày nay gần như không tách rời với công nghệ. Nhận thấy sự tiện lợi đó nên nhiều thiết bị ngày nay đã được tích hợp kiểm soát thông minh bằng công nghệ. Robot hút bụi iLife cũng là một trong số đó. Ứng dụng này sẽ giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh chế độ hoạt động của robot iLife A9S mọi lúc, mọi nơi. Như là, thiết lập lịch trình làm sạch cho robot. Điều khiển robot bắt đầu hoạt động theo nhu cầu. Hoặc theo dõi tiến độ làm việc của robot trên bản đồ làm sạch của ứng dụng.

Hệ thống phát hiện mọi địa hình OBS của robot hút bụi iLife A9S

Hệ thống này được trang bị gồm 22 cảm biến. Bao gồm cảm biến gia tốc, cảm biến va chạm bằng tia hồng ngoại và con quay hồi chuyển. Tất cả tạo nên một robot hút bụi tự động, linh hoạt và thông minh hơn. Có khả năng tránh các chướng ngại vật hoặc ngăn ngừa rơi xuống cầu thang trong quá trình hoạt động gần đó.

Trợ lý i-Voice

iLife A9S

Thông báo bằng giọng nói iReal-time sẽ báo cáo tình trạng công việc và các sự cố mà robot hút bụi iLife A9S gặp phải bằng âm thanh giọng nói như:

Starting auto clean: Bắt đầu làm sạch tự động
Low power, please charge now: Pin yếu, vui lòng sạc ngay
Charging will start: Bắt đầu sạc pin
Max mode on: Đã lựa chọn chế độ làm sạch MAX (1400Pa)
Starting WiFi pairing mode: Bật Chế độ kết nối Wi-Fi…

Bạn không cần thao tác gì hết vì robot iLife A9S có thể nghe hiểu tiếng nói của con người. Với nhiều tính năng tiện, có thể quét sàn theo 4 chế độ khác nhau, robot hút bụi thông minh hiện đại hiểu được ngôn ngữ của con người.

Trên đây là những tính năng tối ưu của robot hút bụi iLife A9S. Nếu bạn quan tâm sản phẩm của iLife Việt Nam vui lòng liên hệ hotline 0905. 663.968 để được hỗ trợ 24/24h.