Sự có mặt của robot hút bụi lau nhà iLife V80 đã giúp cho việc dọn dẹp nhà cửa của bạn giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần bật công tắc lên, robot sẽ thay bạn sẽ chăm chỉ hút bụi, lau sàn. Làm sạch không gian sống của bạn một cách hoàn toàn tự động. Bạn có thể tiết kiệm thời gian đó để làm những việc khác. Và đây là 3 lý do khiến bạn nên mua iLife V80 thay vì các sản phẩm robot hút bụi lau nhà khác.

Phiên bản xuất Âu

Đặc biệt iLife V80 là một trong những robot được sản xuất để xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu. Cụ thể, iLife V80  hàng xuất Châu Âu là hàng chuẩn CE. Nếu như hàng nội địa chỉ dùng được cho người bản địa thì bản Xuất Âu được sản xuất thích nghi riêng với đặc điểm của 1 nước thì hàng xuất Âu – Chuẩn CE.

Robot phiên bản này phải đạt được các tiêu chuẩn chất lượng ở thị trường châu Âu. Hơn nữa lại vừa phải làm hài lòng thói quen tiêu dùng của khách hàng quốc tế. Do vậy, bản xuất Âu được nghiên cứu sản xuất tỉ mỉ. Đến nay, phiên bản này đã thành công, tiếp cận và lưu hành hướng tới thị trường người dùng đa dạng mà không gặp bất cứ trở ngại nào ở nhiều quốc gia. Tất cả các mẫu robot hút bụi hàng Âu bản quốc tế đều có tem CE. Với robot hút bụi iLife V80, tiêu chuẩn của nó đạt chuẩn quốc tế. Được thiết lập và hướng dẫn sử dụng bằng ngôn ngữ tiếng Anh dễ dàng nắm bắt sử dụng nhanh chóng.

2 trong 1 vừa hút vừa lau

Được thiết kế với tích hợp công nghệ vừa hút vừa lau làm sạch sâu cực chất. Bạn không phải lo lắng về vấn đề bụi bẩn trong nhà. Vì robot hút bụi iLife V80 đã có chức năng hút bụi cực mạnh, thổi bay bụi bẩn. Bạn cũng không cần lo lắng về việc lau sàn, chùi sạch bụi bẩn vì V80 cũng có chức năng lau chùi. Sau khi robot hút sạch bụi bẩn, robot tiếp tục lau nhà, lau đến khi nhà cực sạch, cực ngầu. Căn nhà sạch bong không khí trong lành mát mẻ như COOL AIR bạn tha hồ tận hưởng.

Giá thành

Lý do thứ 3, cũng là lý do cuối cùng bạn nên mua robot iLife V80 bởi vì giá cực kì phải chăng. Với thiết kế hình tròn, nhỏ gọn. Bạn có thể dễ dàng sử dụng và vận chuyển robot từ tầng này qua tầng khác mà không gặp trở ngại nào. Ngoài ra, nó còn được trang bị đèn LED hiển thị sắc nét. Người dùng có thể giám sát các hoạt động cũng như điều chỉnh các chức năng của robot thông qua màn hình LED. iLife V80 có mức giá của một robot thuộc phân khúc trung bình khá. Tuy đó, robot này lại có cả những chức năng thông minh.  Làm việc nhiều chế độ, công nghệ I-DROPPING hiện đại. Đây đã và đang là siêu phẩm nổi bật nhất trên thị trường. 

Lời kết

Với chất lượng tiêu chuẩn châu Âu mà có hẳn 2 tính năng vừa hút vừa lau, giá thành dưới 10 thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không gọi ngay Hotline 0905. 663.968 để nhận tư vấn và mua robot hút bụi lau sàn iLife V80. iLife Việt Nam nhận hỗ trợ 24/24.