Robot hút bụi lau nhà iLife A9S và robot hút bụi Xiaomi Mi Robot là 2 sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Và được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao về thiết kế, chức năng làm sạch cũng như giá thành hợp lý. Để có cái nhìn tổng quan hơn, iLife Việt Nam sẽ so sánh iLife A9S và Xiaomi Mi Robot. Đưa ra đánh giá robot hút bụi lau nhà nào tốt hơn, đáng mua nhất.

So sánh iLife A9S và Xiaomi Mi Robot

Về thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật Xiaomi Mi Robot ILIFE A9S
Lực hút 1800 PA ( CyclonePower 3) 1200 PA ( CyclonePower 3)
Điều hướng thông minh LaserSmart 360 CameraVisionHD PanoView 360
Thời lượng sử dụng 150 phút 130 phút
Dung lượng pin 5200 mAh 2600 mAh
Độ ồn 68 dB 58 dB
Dung tích hộp bụi 420 ml 600 ml
Vượt chướng ngại vật 15 mm 13 mm
Đường kính robot 345mm 330mm
Chiều cao robot 9,6 cm 7,6 cm
Dung tích hộp nước Không có 300 ml
Tính năng đặc biệt Không Rung bình chứa
Lập kế hoạch
Ứng dụng điều khiển điện thoại
Điều khiển từ xa Không
Bộ lọc HEPA HEPA
Tiếp tục làm việc sau khi sạc
Hệ thống cảnh báo bằng giọng nói

Về các tính năng, công nghệ

Trong quá trình dọn dẹp nhà cửa, Xiaomi Mi có thể di chuyển tốt tránh và chạm đồ vật xung quanh nhờ cảm biến laser. Nhưng iLife A9S lại có khả năng luồn lách, làm sạch tại những vị trí gầm bàn, gầm ghế… nhờ thiết kế nhỏ gọn. Chiều cao A9S chỉ có 7,6cm nhỏ hơn hẳn so với Xiaomi Mi 2cm.

So sánh iLife A9S và Xiaomi Mi Robot Robot hút bụi nào tốt hơn (2)

So sánh iLife A9S và Xiaomi Mi Robot

Đối với lực hút thì iLife A9S có phần kém hơn so với Xiaomi Mi. A9S chỉ hút bụi trên sàn cứng và sàn thảm mỏng. Trong khi đó Xiaomi có khả năng hút tốt trên sàn thảm, kể cả thảm dày.

Robot Xiaomi Mi Robot sử dụng công nghệ Lidar giúp robot có khả năng làm việc trong bóng tối. Ngay cả khi căn phòng của bạn thiếu ánh sáng cũng không gây khó khăn đối với robot. Còn iLife A9S nếu hoạt động trong bóng tối thì khả năng làm sạch sàn nhà sẽ không đem lại hiệu quả cao.

Điều khác biệt khi so sánh iLife A9S và Xiaomi Mi Robot đó chính là chức năng lau. iLife A9S được trang bị bình chứa nước lên đến 300ml cùng với công nghệ Anti-Dropping và khả năng kiểm soát nước qua 3 cấp độ. Sẽ giúp đánh bay những vết bẩn khó chịu trên sàn nhà. Còn Xiaomi Mi không có chế độ lau nhà.

Đánh giá ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm, nhược điểm Xiaomi Mi Robot

So sánh iLife A9S và Xiaomi Mi Robot Robot hút bụi nào tốt hơn (1)

Robot hút bụi thông minh Xiaomi Mi

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Ưu điểm, nhược điểm iLife A9S 

So sánh iLife A9S và Xiaomi Mi Robot Robot hút bụi nào tốt hơn (3)

Robot hút bụi lau nhà iLife A9S

Ưu điểm:

Nhược điểm:

iLife A9S và Xiaomi Mi: Robot nào tốt hơn?

Nhìn tổng thể thì robot hút bụi lau nhà iLife A9S có phần nhỉnh hơn so với robot hút bụi Xiaomi Mi. Bởi khả năng có thể làm sạch mọi ngóc ngách cũng như được trang bị thêm chức năng lau nhà. Trong khi đó, về hút bụi thì Xiaomi Mi lại mạnh mẽ hơn. Về ứng dụng trên điện thoại và kết nối với Wifi, Xiaomi có phần nhỉnh hơn nhờ việc hiển thị map một cách trực quan. Trong khi iLife A9S có điều chỉnh mực nước 3 cấp độ rất tuyệt vời.

>>> Xem thêm: iLife A9S – Hội tụ đầy đủ tính năng thông minh của robot tự động

Nếu bạn chỉ cần 1 chú robot chuyên hút bụi thì Xiaomi Mi Robot là sự lựa chọn phù hợp nhất. Còn nếu bạn muốn sắm cho mình 1 chú robot đa năng vừa hút bụi, vừa lau nhà 2 trong 1. Thì iLife A9S sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hy vọng qua bài so sánh iLife A9S và Xiaomi Mi Robot, người dùng sẽ đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Để đặt mua A9S chính hãng, chất lượng, giá thành phải chăng, chế độ bảo hành dài lâu bạn có thể ghé qua cửa hàng iLife Việt Nam trên toàn quốc. Hoặc liên hệ Hotline 0905.663.968 để được tư vấn chi tiết,